Hoàn cảnh hậu hiện đại - Lyotard, Jean Francois 1924-1998; Bùi Văn Sơn Nam; Ngân Xuyên (H. Tri thức, 2008)
Mô tả những biến đổi nhanh chóng của xã hội tất yếu dẫn đến sự khủng hoảng về "Tâm trạng" và hình thành nên một tâm thức hậu hiện đại, về phương diện triết học, các hình thức "hợp thức hoá" cho khoa học cũng đặt ra những vấn đề cần giải quyết, hoàn cảnh hậu hiện đại
Thư mục ở đầu sách
Dịch theo bản tiếng Pháp
Keywords: Triết học hiện đại -- Khoa học -- Tri thức; Hậu hiện đại; Tri thức; Khoa học; Triết học; Hoàn cảnh