Kafka – Vì một nền văn học thiểu số - Deleuze, Gilles; Nguyễn Thị Từ Huy; Bùi Văn Nam Sơn; Félix, Guattari (H. Tri thức, 2013)
Gồm nhiều bài viết nghiên cứu về tư tưởng, phong cách và ngôn ngữ văn chương của Kafka
Tên sách bằng tiếng Pháp: Kafka. Pour une littérature mineure
Thư mục ở đầu sách
Keywords: Kafka, Franz -- Nhà văn -- 1883-1924 -- 1883 – 1924 -- Séc; Văn học Đức; Séc; Văn học thiểu số; Văn học hiện đại; Kafka, Franz