Đảo Trường Sa lớn : thủ phủ tiền tiêu của Việt Nam trên biển đông - Hạnh Nguyên; Lam Hồng; Kiên Trung; Đỗ Hùng; Phạm Mỹ; Lại Hà; Hồng Chuyên; Thuỵ An (H. Văn học, 2014)
Những tài liệu, cứ liệu lịch sử quan trọng mang tính pháp lý về chủ quyền không thể phủ nhận của Việt Nam trên hai đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Những luật pháp, công ước quốc tế giúp Việt Nam có cơ sở quan trọng để đấu tranh chủ quyền biển đảo. Các bài viết phản ánh cuộc sống, công việc của bộ đội và cư dân Trường Sa...
Thư mục: tr. 255
Keywords: Đảo Trường Sa -- Chủ quyền -- Việt Nam; Việt Nam; Đảo Trường Sa Lớn; Việt Nam; Chính trị; Biển Đông; Chủ quyền