Việt Nam kiên quyết không để một tấc đất, tấc biển nào bị xâm phạm - Nguyễn Sinh Phúc; Nguyễn Văn Thọ; Hoàng Thuỳ; Nguyễn Thái Anh; Quốc Dũng; Lê Chân Nhân; Sương Nguyệt Minh (H. Văn học, 2014)
Tập hợp những bài viết, những phân tích đánh giá xác đáng của những chuyên gia, các nhà khoa học, nhà văn, các phóng viên báo trực tiếp tác nghiệp trên Biển đông nóng bỏng
Thư mục: tr. 275
Keywords: Biển Đảo -- Chủ quyền -- Việt Nam; Việt Nam; Việt Nam; Biển đảo; Chính trị; Chủ quyền