Tương tác khoa học - Nguyễn Như Hải (Chính trị Quốc gia, 2013)
Làm sáng tỏ bản chất, các tiền đề, hình thức và vai trò của tương tác khoa học đối với sự tích hợp, phát triển các khái niệm, phương pháp khoa học và sự hình thành các khoa học mới