Thời luận - Vũ Văn Hiền (Chính trị Quốc gia, 2014)
Gồm 99 bài bình luận về những vấn đề chính trị, an ninh, kinh tế, văn hoá, xã hội của thế giới đương đại và một số tình hình nổi cộm của xã hội Việt Nam hiện nay