Thời luận - Vũ Văn Hiền (H. Chính trị Quốc gia, 2014)
Gồm 99 bài bình luận về những vấn đề chính trị, an ninh, kinh tế, văn hoá, xã hội của thế giới đương đại và một số tình hình nổi cộm của xã hội Việt Nam hiện nay
Thư mục tr.318-322
Keywords: Tin tức -- Bình luận; Thế giới; Chính trị; Thời luận; Xã hội; Khoa học; Kinh tế; Bài viết