Hải chiến Gạc Ma Trường Sa năm 1988 - khúc tráng ca bất tử - Nguyễn Thái Anh; Quốc Dũng (Chủ quyền biển đảo thiêng liêng và bất khả xâm phạm, 2014)
Hải chiến Gạc Ma Trường Sa năm 1988 -Những ký ức không thể nào quên. Thao thức với tTrường Sa: hững con chữ chữ mặn mòi vị biển, những vần thơ lay động con tim