Hải chiến Gạc Ma Trường Sa năm 1988 - khúc tráng ca bất tử - Nguyễn Thái Anh; Quốc Dũng (H. Văn học, 2014)
Hải chiến Gạc Ma Trường Sa năm 1988 -Những ký ức không thể nào quên. Thao thức với tTrường Sa: hững con chữ chữ mặn mòi vị biển, những vần thơ lay động con tim
Thư mục tr. 274-278
Keywords: Quần đảo Trưởng Sa -- Chủ quyền -- Hải chiến Gạc Ma -- 1988 -- Việt Nam; Việt Nam; Đảo Trường Sa; Chủ quyền; Chính trị; Biển Đông; Hải chiến Gạc Ma; Bài viết