Chính nghĩa Việt Nam về chủ quyền biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa - Quốc Dũng; Nguyễn Thái Anh; Thanh Mận; Trương Anh Ngọc; Đức Dương; Thu Thuỷ; Minh Ngọc (H. Văn học, 2014)
Tập hợp, phản ánh những dư luận của bạn bè quốc tế, nhân dân tiến bộ yêu chuộng hoà bình tự do trên toàn thế giới lên án hành động khiêu khích Trung Quốc khi đơn phương hạ đặt giàn khoan HD 981, leo thang đưa hàng loạt tàu quân sự, máy bay quân sự xâm phạm vùng trời, vùng biển Việt Nam, đe doạ trực tiếp đến an ninh hàng hải, an ninh chính trị, trật tự khu vực đối với Việt Nam và các quốc gia có quyền lợi liên quan
Thư mục: tr. 276
Keywords: Quần đảo Trường Sa - Hoàng Sa -- Chủ quyền -- Việt Nam; Đảo Trường Sa; Đảo Hoàng Sa; Việt Nam; Trường Sa; Chính nghĩa; Việt Nam; Chính trị; Chủ Quyền; Hoàng Sa