Sáng tạo tác phẩm báo mạng điện tử Sách chuyên khảo - Nguyễn Đức Dũng; Trần Thế Phiệt; Lê Thị Thanh Xuân; Nguyễn Thị Trường Giang; Vũ Thuý Bình (Chính trị Quốc gia, 2014)
Bao gồm những nguyên tắc cơ bản khi viết cho báo mạng điện tử, đề cập đến các thể loại cơ bản nhất như viết tin, tường thuật, phỏng vấn...đến các bài phải ánh, bài chân dung, phóng sự, thể loại điều tra, bình luận trên báo mạng điện tử