Ra biển lớn - Hữu Thọ (H. Chính trị Quốc gia, 2010)
Gồm một số bài viết nghiên cứu sự đổi mới đường lối lãnh đạo của Đảng trong thời kì phát triển đất nước về các lĩnh vực: tăng trưởng kinh tế, phát triển bền vững, tự chủ và hội nhập, đạo đức xã hội trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa...
Thư mục 301-303
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam; Chính trị -- Đảng Cộng Sản Việt Nam -- Việt Nam; Việt Nam; Đổi mới; Chính trị; Đảng Cộng Sản Việt Nam; Đường lối; Bài viết