Pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo và nghị định hướng dẫn thi hành (H. Chính trị Quốc gia, 2011)
Trình bày toàn văn pháp lệnh tín ngưỡng, tôn giáo cùng các văn bản pháp luật liên quan về hoạt động tín ngưỡng của người có tín ngưỡng và hoạt động tôn giáo của tín đồ, nhà tu hành, chức sắc; tổ chức tôn giáo và hoạt động của tổ chức tôn giáo; tài sản thuộc cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo và hoạt động xã hội cũng như quan hệ quốc tế của tổ chức tôn giáo, tín đồ, nhà tu hành, chức sắc...
Thư mục tr.141-143
Keywords: Luật tôn giáo -- Pháp lệnh; Việt Nam; Tôn giáo; Luật; Tín ngưỡng; Pháp lệnh; Văn bản pháp luật