Một số vấn đề cơ bản của khoa học luận Dành cho hệ cử nhân chính trị - Lê Sỹ Thọ; Nguyễn Thị Ngọc Mai; Lê Văn Thái; Hà Thị Thu Hằng; Nguyễn Thị Mai Phương (H. Chính trị Quốc gia, 2014)
Trình bày đối tượng, nhiệm vụ nghiên cứu của khoa học luận. Những vấn đề chung về khoa học, khoa học xã hội và nhân văn. Hoạt động nghiên cứu khoa học. Phương pháp luận nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn. Các phương pháp nghiên cứu khoa học. Thông tin, thu nhập và xử lí thông tin. Lựa chọn, thực hiện đề tài và trình bày kết quả nghiên cứu khoa học
ĐTTS ghi: Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I
Thư mục: tr. 151-152
Keywords: Khoa học luận -- Phương pháp nghiên cứu; Khoa học luận; Phương pháp nghiên cứu