Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Phạm Ngọc Anh; Nguyễn Ngọc Cơ; Vũ Quang Hiển; Lê Văn Thịnh; Mạch Quang Thắng (H. Chính trị Quốc gia, 2015)
Giới thiệu đối tượng, phương pháp nghiên cứu học tập môn tưởng Hồ Chí Minh, quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí Minh về các vấn đề: dân tộc và cách mạng giải phóng dân tộc, chủ nghĩa xã hội và con đường quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam, đại đoàn kết dân tộc và đoàn kết quốc tế, xây dựng nhà nước của dân, do dân, vấn đề văn hoá, đạo đức và xây dựng con người mới
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thư mục tr.285-286
Keywords: Tư tưởng Hồ Chí Minh; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Triết học; Chủ nghĩa xã hội khoa học; Kinh tế chính trị; Giáo trình