Bộ luật tố tụng dân sự năm 2004 sửa đổi, bổ sung năm 2011 (Chính trị Quốc gia, 2014)
Giới thiệu những quy định pháp luật về thủ tục giải quyết vụ án tại toà án cấp sơ thẩm, phúc thẩm; thủ tục xét lại bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật; thủ tục giải quyết việc dân sự; thủ tục công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định dân sự của toà án nước ngoài, quyết định của trọng tài nước ngoài; thi hành bản án, quyết định dân sự của toà án; xử lí các hành vi cản trở hoạt động tố tụng dân sự; khiếu nại, tố cáo trong tố tụng dân sự; thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài và tương trợ tư pháp trong Luật tố tụng dân sự năm 2004 sửa đổi, bổ sung năm 2011