Báo mạng điện tử - Đặc trưng và phương pháp sáng tạo Sách chuyên khảo - Nguyễn Thuý Hoa; Vũ Thế Cường; Nguyễn Thị Trường Giang; Nguyễn Tiến Mão; Nguyễn Trí Nhiệm (Chính trị Quốc gia, 2014)
Tìm hiểu lịch sử ra đời và phát triển của báo mạng điện tử, đặc trưng cơ bản của báo mạng điện tử, quy trình sản xuất báo mạng điện tử, công chúng báo mạng điện tử, viết bài cho báo mạng điện tử, tổ chức diễn đàn báo mạng điện tử...