Sự phát triển nhận thức về nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Đặng Hoàng Thanh Nga; Trần Hoa Phượng; Nguyễn Văn Hậu; Phạm Quốc Trung; Phạm Thị Tuý (Chính trị Quốc gia, 2013)
Trình bày tiền đề lý luận và thực tiễn hình thành nhận thức về nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam. Quá trình phát triển nhận thức về nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta