Luật biển Việt Nam năm 2012 và văn bản hướng dẫn thi hành (H. Chính trị Quốc gia, 2013)
Trình bày nội dung Luật biển gồm những qui định chung và qui định cụ thể về vùng biển; hoạt động trong vùng biển Việt Nam; phát triển kinh tế biển; tuần tra, kiểm soát trên biển; xử lý vi phạm cùng các điều khoản thi hành. Có kèm một số văn bản hướng dẫn thi hành
Thư mục tr.134
Keywords: Luật biển -- Văn bản pháp luật -- 2012 -- Việt Nam; Việt Nam; Luật biển; Văn bản pháp luật; luật Việt Nam; Văn bản pháp luật