Văn học và các loại hình nghệ thuật - Lê Lưu Oanh (Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày những vấn đề chung về nghệ thuật. Một số đặc trưng của nghệ thuật tạo hình, âm nhạc và mối liên với văn học. Vài nét về đặc trưng thẩm mĩ Việt nam