Ngữ nghĩa học Từ bình diện hệ thống đến hoạt động - Đỗ Việt Hùng (Đại học Sư phạm, 2013)
Tổng quan về ngữ nghĩa học và những vấn đề cơ bản về ngữ nghĩa hệ thống, ngữ nghĩa hoạt động như nghĩa trong cấu trúc tín hiệu ngôn ngữ, nghĩa của từ trong hệ thống và các phương pháp phân tích nghĩa của từ, quan hệ giữa kiểu ý nghĩa và kiểu cấu tạo từ tiếng Việt...