Ngữ liệu văn học dân gian trong dạy học Tiếng Việt - Nguyễn Văn Tứ (Đại học Sư phạm, 2007)
Ngữ liệu văn học dân gian và những cơ sở khoa học của việc sử dụng ngữ liệu văn học dân gian trong dạy học tiếng Việt. Nội dung, hình thức và quy trình sử dụng ngữ liệu văn học dân gian trong dạy học tiếng Việt cho học sinh phổ thông