Lịch sử văn học Trung Quốc Từ văn học Đời Nguyên đến văn học hiện đại - Nguyễn Khắc Phi (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Bối cảnh lịch sử và xã hội, khái quát tình hình văn học ở Trung Quốc từ văn học Nguyên, Minh, Thanh đến văn học hiện đại và văn học xã hội chủ nghĩa