Đặc trưng truyện ngắn Anh Mỹ - Lê Huy Bắc (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Khái quát truyện ngắn Anh - Mỹ, các vấn đề đặc sắc của truyện ngắn Anh - Mỹ cả về lý luận lẫn văn học sử; đi sâu phân tích phong cách, đặc trưng riêng của một số tác giả truyện ngắn tiêu biểu nhằm minh hoạ cho một thể loại truyện ngắn nhất định
Thư mục: tr. 417-419
Keywords: Truyện ngắn Anh -- Đặc trưng; Truyện ngắn Mỹ; Mỹ; Anh; Truyện ngắn Anh; Truyện ngắn Mỹ