Văn học hậu hiện đại - Lí thuyết và tiếp nhận - Lê Huy Bắc (Đại học Sư phạm, 2013)
Gồm những bài chuyên luận về diện mạo của văn học hậu hiện đại thế giới, cụ thể từ nguồn gốc, khái niệm đến khuynh hướng chính, đặc thù bút pháp... cũng như đặc trưng riêng của các thể loại như truyện kể, thơ và kịch hậu hiện đại