Phương pháp dạy học tác phẩm văn chương Theo loại thể - Nguyễn Viết Chữ (Đại học Sư phạm, 2013)
Giới thiệu phương pháp luận trong giảng dạy tác phẩm văn chương trong nhà trường. Phân tích một số tác phẩm văn học tiêu biểu theo các thể loại: tự sự, trữ tình và văn học nước ngoài