Để hiểu các tác phẩm văn học cổ Hy Lạp - Hoàng Bích Nga; Hoàng Hữu Đản (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Tìm hiểu một số tác phẩm văn học cổ Hy Lạp
Thư mục: tr. 3-5
Keywords: Văn học Hy Lạp cổ -- Tác phẩm -- Nghiên cứu -- Hy Lạp; Tác phẩm văn học; Văn học; Văn học Hy Lạp cổ