Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn ngữ văn, lớp 7 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng - Nguyễn Thị Hiền (Đại học Sư phạm, 2012)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa ngữ văn lớp 7 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh