Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn ngữ văn, lớp 8 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng - Nguyễn Đức Không (Đại học Sư phạm, 2012)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa ngữ văn lớp 8 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh