Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn ngữ văn, lớp 9 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng - Nguyễn Đức Không (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa ngữ văn lớp 8 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh
Thư mục đầu sách
Keywords: Ngữ văn -- Giáo dục trung học; Giáo dục trung học cơ sở; Ngữ văn lớp 9; Phương pháp giảng dạy; Sách giáo viên