Văn chương bạn đọc sáng tạo Đổi mới dạy học tác phẩm văn chương - Phan Trọng Luận (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Cung cấp một số hiểu biết khoa học về tính đặc thù của cảm thụ văn chương; mối quan hệ thẩm mỹ của bạn đọc đối với tác phẩm; tính chủ quan, tính khách quan, tính sáng tạo của việc cảm thụ văn chương và vấn đề đổi mới phương pháp giảng dạy cảm thụ văn chương trong nhà trường theo hướng coi học sinh là bạn đọc, là chủ thể sáng tạo
Thư mục: tr. 338-339
Keywords: Văn học -- Phương pháp giảng dạy; Trường phổ thông; Phương pháp giảng dạy; Văn học; Bạn đọc; Sáng tạo