Phân tích văn bản một số tác phẩm Hán Nôm tiêu biểu - Phan Hữu Nghệ (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Một số điều cần biết, cần lưu tâm khi phân tích văn bản thơ văn thể cổ, thơ luật và phân tích văn bản một số bài thơ, văn hán nôm cụ thể. Giới thiệu một số bài phân tích đã đăng ở các tạp chí
Thư mục: tr. 338-339
Keywords: Văn học Hán Nôm -- Phân tích; Việt Nam; Hán văn cổ; Nghiên cứu văn học; Tác phẩm; Văn học Hán Nôm; Phân tích văn học