Tự sự học Một số vấn đề lí luận và lịch sử T.2 Tự sự học - Trần Đình Sử; Lã Nhâm Thìn; Nguyễn Thị Ngọc Minh; Lê Lưu Oanh; Nguyễn Đức Nga; Lê Thời Tân (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Nghiên cứu bản chất, phương thức, lịch sử và các bí ẩn của nghệ thuật tự sự, đặc biệt về ngữ pháp tự sự, thi pháp tự sự của các tác phẩm cụ thể, ngôn ngữ tự sự của các thể loại tự sự, các loại hình tự sự, mô hình tự sự của các giai đoạn phát triển văn học
Thư mục: tr. 525
Keywords: Lí luận văn học -- Tự sự học; Phê bình văn học; Tự sự; Nghiên cứu văn học