Kĩ năng đọc hiểu văn - Nguyễn Thanh Hùng (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Nghiên cứu cơ sở lí luận và thực tiễn của đọc hiểu tác phẩm văn chương. Trình bày cách thức dạy học đọc hiểu, thiết kế bài dạy thể nghiệm đọc hiểu tác phẩm văn chương theo thể loại ở trường trung học
Thư mục: tr. 3-4
Keywords: Văn -- Kĩ năng; Giáo dục phổ thông -- Phương pháp dạy học; Tác phẩm văn học; Giáo dục phổ thông; Phương pháp dạy học; Kĩ năng; Văn; Sách giáo viên