Tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn ngữ văn 9 - Nguyễn Hà An (Đại học Sư phạm, 2010)
Giới thiệu chung về chuẩn kiến thức, kĩ năng trong chương trình Giáo dục phổ thông. Hệ thống bài tập theo chuẩn kiến thức kĩ năng