Giáo trình nhập môn khu vực học và Việt Nam học - Trần Lê Bảo (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Khái quát về khu vực học và Việt Nam học. Việt Nam học trong tiến trình lịch sử và trong con mắt người nước ngoài. Những gợi ý về tổ chức học tập bộ môn này
Thư mục cuối trang
Keywords: Việt Nam học -- Giáo trình -- Lịch sử -- Việt Nam; Khu vực học -- Giáo trình -- Lịch sử; Việt Nam học; Khu vực học; Lịch sử