Tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn sinh học 10 - Lê Đình Trung (Đại học Sư phạm, 2010)
Yêu cầu chung về tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức kĩ năng môn học. Tự học theo hệ thống câu hỏi và bài tập phần "Sinh học tế bào, Sinh học vi sinh vật". Tự kiểm tra thường xuyên và định kì.