Tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn sinh học 12 - Lê Đình Trung (Đại học Sư phạm, 2009)
Yêu cầu chung về tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức kĩ năng môn học. Tự học theo hệ thống câu hỏi và bài tập phần "Di truyền học; Tiến hóa, Sinh thái học". Tự kiểm tra thường xuyên và định kì.