Phương pháp dạy học sinh học ở trung học cơ sở T.2 Phương pháp dạy học sinh học ở trung học cơ sở - Nguyễn Quang Vinh; Trần Bá Hoành (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thiệu lí thuyết và thực hành phương pháp dạy học sinh học lớp 6 và lớp 7 ở trường trung học cơ sở
ĐSTT ghi: Bộ giáo dục và đào tạo - Dự án đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 170 - 171
Keywords: Sinh học -- Giáo dục trung học; Sinh học -- Dạy và học; Phương pháp giảng dạy; Sinh học; Giáo dục THCS