Giáo trình vi sinh học - Nguyễn Thành Đạt; Mai Thị Hằng (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Những lí thuyết và phương pháp nghiên cứu của vi sinh học, vi sinh vật nhân sơ, vi sinh vật nhân chuẩn, vi rút, sự sinh trưởng, phát triển, chuyển hoá các chất, quá trình lên men, vi phẩm quang hợp, vi khuẩn cố định nitơ, di truyền, biến dị ở vi sinh vật và các bài thực hành
ĐSTT ghi: Bộ giáo dục và đào tạo - Dự án đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 363 - 364
Keywords: Vi sinh học -- Giáo trình -- Dạy và học; Vi sinh học; Phương pháp giảng dạy; Sinh học; Giáo trình