Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn sinh học lớp 10 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng - Lê Đình Trung (Đại học Sư phạm, 2010)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa sinh học lớp 10 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh