Dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn sinh học lớp 11 Định hướng dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng. Thiết kế bài học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng - Lê Đình Trung; Nguyễn Đức Thành; Trịnh Nguyên Giao (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học các bài học trong sách giáo khoa sinh học lớp 11 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và một số đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh
Thư mục đầu sách
Keywords: Sinh học -- Giáo dục trung học; Sinh học -- Dạy và học; Phương pháp giảng dạy; Sinh học lớp 10; Chuẩn kiến thức; Kĩ năng; Sách giáo viên