Câu hỏi và bài tập vi sinh học - Nguyễn Thành Đạt (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày các câu hỏi và bài tập, cùng các gợi ý lời giải về: vi sinh vật, đối tượng của vi sinh học, tế bào học vi sinh vật, virut học, dinh dưỡng, sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật, chuyển hoá vật chất và năng lượng ở vi sinh vật, các quá trình lên men, vi khuẩn quang hợp và cố định N2, di truyền và biến dị ở vi sinh vật, truyền nhiễm, miễn dịch và đối kháng
Thư mục: tr. 205
Keywords: Vi sinh học -- Bài tập; Vi sinh học; Bài tập; Câu hỏi