Điện động lực học - Nguyễn Phúc Thuần (Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày về trường điện từ trong chân không và trong môi trường liên tục, điện trường không đổi, từ trường không đổi, trường điện từ chuẩn dừng, trường điện từ tự do, trường điện từ bức xạ và vật lí plasma