Giáo trình kĩ thuật điện - Trần Minh Sơ (Đại học Sư phạm, 2011)
Gồm những khái niệm cơ bản về mạch điện, dòng điện sin, các phương pháp phân tích và giải mạch điện; Máy tính biến áp; Động cơ điện không đồng bộ; Máy điện đồng bộ; Máy điện một chiều; Điều khiển động cơ điện