Bài tập cơ học lượng tử - Vũ Văn Hùng (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày những vấn đề về toán tử, chuyển động một chiều, giao động tử điều hoà, trường thế xuyên tâm và nguyên tử hiđro, spin và momen xung lượng, nhiễu loạn, trường lượng tử không tương tác
Thư mục: tr. 225
Keywords: Cơ học lượng tử -- Bài tập; Cơ học lượng tử; Giáo trình