Bài tập điện động lực học - Nguyễn Văn Thuận; Nguyễn Quang Học (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Giới thiệu các bài tập về trường điện từ trong chân không và trong môi trường liên tục, điện trường không đổi, từ trường không đổi, trường điện từ chuẩn dừng, trường điện từ tự do, trường điện từ bức xạ và vật lí plasma
Thư mục: tr. 191
Keywords: Điện động lực học -- Bài tập; Điện động lực học; Trường điện từ; Giáo trình