Ứng dụng tin học trong dạy học trang trí mỹ thuật CoreIDRAW - Adobe Photoshop - Microsoft PowerPoint - Triệu Thế Hùng (Đại học Sư phạm, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc ứng dụng tin học trong dạy học trang trí mỹ thuật. Ứng dụng của các phần mềm CoreIDRAW - Adobe Photoshop - Microsoft PowerPoint trong dạy học trang trí mỹ thuật