Nhập môn cơ sở dữ liệu Giáo trình cao đẳng sư phạm - Nguyễn Vũ Quốc Hưng; Nguyễn Hữu Dung; Hồ Cẩm Hà; Hà Đặng Cao Tùng (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Tổng quan về hệ quản trị cơ sở dữ liệu Visual Foxpro, cơ sở dữ liệu quan hệ. Cách tổ chức dữ liệu, tìm kiếm thông tư, xây dựng chương trình xuất nhập dữ liệu trong Visual Foxpro và ngôn ngữ thao tác dữ liệu, thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Keywords: Cơ sở dữ liệu (Tin học); Tin học; Cơ sở dữ liệu; Ngôn ngữ lập trình; Hệ quản trị; Phần mềm Visual Foxpro; Giáo trình