Lập trình - Nguyễn Xuân My (Đại học Sư phạm, 2011)
Một số khái niệm cơ bản về bài toán, thuật toán, chương trình, ngôn ngữ lập trình. Trình bày sơ lược về ngôn ngữ lập trình Turbo - Pascal 7.0, các kiểu dữ liệu đơn giản, một số lệnh điều khiển, các kiểu dữ liệu phức tạp, chương trình con, dữ liệu động...